Chính sách & Quy định chung

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với Chuyengiadienmay.com

Chúng tôi là cửa hàng có địa chỉ trụ sở tại Số 47 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Website đã hoàn tất thủ tục thông báo Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi bạn truy cập vào Chuyengiadienmay có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điểm đã nêu trong bài viết này. Chuyengiadienmay có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong trang Chính sách & quy định chung này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử  dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn đã chấp nhận với những thay đổi đó.

 1. Hướng dẫn sử dụng Website

Khi vào web của chúng tôi, bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Bạn đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khi bạn mua sản phẩm trên trang Web Chuyengiadienmay.com bạn sẽ phải cung cấp các thông tin như sau: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, Email xác nhận đơn hàng, số điện thoại nhận hàng.

 1. Ý kiến của bạn

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào chúng tôi sẽ khóá tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do liên quan đến lỗi kĩ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như  trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Chuyengiadienmay.com

Trong mọi trường hợp, bạn đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho Chuyengiadienmay về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (Hotline) 0234 9128 555

– Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa qua sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của Chính sách đổi trả hàng)

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Chuyengiadienmay.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi  tham gia giao dịch tại Chuyengiadienmay.com. Trong trường hợp bạn nhập sai thông tin và gửi vào trang Web Chuyengiadienmay.com. Chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, bạn đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho Chuyengiadienmay qua đường dây nóng 024 7109 3059

– Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa qua sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của Chính sách đổi trả hàng)

Trong trường hợp  sai thông tin  phát sinh từ  phía Chuyengiadienmay.com mà Chuyengiadienmay.com  có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (Sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …) Chuyengiadienmay sẽ đền bù cho bạn một mã giảm giá cho lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Chuyengiadienmay.com. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế

8.Quyền pháp lý

Các điều kiện,  điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Chuyengiadienmay.com

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi) – Chỉ áp dụng với khách hàng trong nội thành Hà Nội

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ Chuyengiadienmay.com thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Chuyengiadienmay.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Chuyengiadienmay.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.