Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Bảo mật thông tin của Khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Chuyengiadienmay.com. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẻ thể hiện sự quan tâm xây dựng niềm tin yêu với Qúy khách cũng là tiêu chí quan trọng để chúng tôi tồn tại & phát triển.
Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Qúy khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
1. Thu thập thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng, Địa chỉ E-mail, Số điện thoại di động
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại Chuyengiadienmay.com
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
-Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web Chuyengiadienmay.com của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Chuyengiadienmay.com sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này);
Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Chuyengiadienmay.com sử dụng trong nội bộ công ty. Được dùng để hỗ trợ trong quá trình xử lý đơn hàng (VD: đối soát đơn hàng đã mua để giải quyết khiếu nại, liên hệ trong trường hợp có thay đổi trong đơn hàng), các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của Chuyengiadienmay.com. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của khách hàng cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi.
Thời gian lưu trữ thông tin:
Các thông tin do khách hàng đăng ký với Chuyengiadienmay.com được lưu trữ trên hệ thống cho đến khi website ngừng hoạt động, hoặc đến khi khách hàng đề xuất được xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân (bao gồm các thông tin cơ bản khi đăng ký tài khoản, các lịch sử giao dịch)
Địa chỉ đơn vị thu thập lưu trữ thông tin:
Toàn bộ thông tin của khách hàng được lưu trữ trên máy chủ đặt tại một bên cung cấp thứ ba với điều khoản chỉ được phép truy cập bởi Chuyengiadienmay.com hoặc một tổ chức có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật. Các thông tin mua bán hàng được truy cập tại trụ sở của Chuyengiadienmay.com tại Số 47 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
2. Cam kết bảo mật thông tin
Chuyengiadienmay.com cam kết sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa khách hàng và Chuyengiadienmay.com sẽ được bảo mật bằng cách mã hóa tất cả thông tin khách hàng nhập vào
Tuy nhiên, khách hàng không nên trao đổi thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Chuyengiadienmay nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
Qúy khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hinh thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
3. Quyền lợi khách hàng
– Qúy khách hàng có các quyền:
+ Yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình;
+ Yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí;
+ Yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị;
4. Hỗ trợ khách hàng
Công ty TNHH TM & XNK Thái Bình Dương
Điện thoại: 0908 488 288 – Hotline: 0243 9128 555
Emai: chuyengiadienmay.com@gmail.com